Lịch khởi hành, Báo giá
Tour khuyến mãi 2014
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Vé tàu Sapa - Bắc Nam
Xe Bus du lịch các tuyến
Quảng cáo
Dịch vụ
Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam
Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam

 Thị thực nhập cảnh Việt Nam

 Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh

Du khách vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thị thực từ 15-30 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.
Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sựViệt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, du khách có thể được cấp thị thực tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các Công ty Lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.

Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh gồm:

  • Đơn xin nhập cảnh theo mẫu in sẵn (mẫu đơn có thể thay đổi tuỳ theo cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài). Có hai mẫu đơn: một mẫu cho người nước ngoài và một mẫu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Khách cần phải khai đầy đủ, chính xác các mục yêu cầu.
  • Hai ảnh cỡ 4x6 hoặc 3x4.
  • Hộ chiếu gốc
  • Phí cấp thị thực.
  • Đơn và ảnh khách gửi cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà khách thấy thuận tiện nhất. Nếu khách yêu cầu, kết quả có thể gửi trả bằng đường bưu điện (khách cần cung cấp phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).

Việc xin thị thực thuận tiện hơn nếu khách đi du lịch thông qua một công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam. Các thông tin cần cung cấp cho công ty du lịch bao gồm: Họ tên đầy đủ, ngày và nơi sinh; quốc tịch; chức vụ; số hộ chiếu; ngày đến ngày đi; dự định nhận thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước nào. Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, một số thông tin cần bổ sung thêm: năm và lý do rời Việt Nam; phương tiện rời Việt Nam; tên và địa chỉ của người thân tại Việt Nam; quan hệ với người thân tại Việt Nam.

Gia hạn visa:
 Các hãng du lịch Lữ hành quốc tế đều có dịch vụ này.
Các nước được miễn thị thực nhập cảnh gồm:
Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực với Việt Nam như Thái Lan, Phi-lip-pin, Malaixia, Xingapo, Inđônêxia, và Lào; hoặc là công dân Nhật Bản vàHàn Quốc là nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực

Tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn du lịch trong nước
Tư vấn du lịch nước ngoài 0989310808
Tư vấn tour ghép Sapa 0936263638
Tư vấn tour ghép HạLong 0936263638
Visa & Hộ chiếu & Vé MB 0989310808
Tư vấn tour Học sinh, Sinh viên 0934568083
Tìm kiếm tour
Bắt đầu
Điểm đến
Số ngày
Quảng cáo